Bacsi24h.net là website trực tuyến cung cấp loại hình dịch vụ đặt lịch khám bệnh trực tuyến phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Mục tiêu của Bacsi24h.net là trở thành website y tế có thương hiệu, uy tín trên thị trường thương mại điện tử, là cầu nối giữa Bác sĩ, Bệnh viện (nhà cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh) và Thành viên (bệnh nhân ). Là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với mức giá tốt nhất đồng thời đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho bệnh nhân  bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp tính năng trực tuyến.

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

- Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt khám trực tuyến và các Bác sĩ, Bệnh viện, phòng khám  tham gia cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh qua Sàn giao dịch điện tử Bacsi24h.net

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Bacsi24h.net (dưới đây được gọi là Bacsi24h) do Công ty CP tập đoàn Bác sỹ 24h làm chủ sở hữu.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Bacsi24h.net phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Bacsi24h.net công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến trên Bacsi24h.net.

- Hoạt động cung cấp dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến trên Bacsi24h.net phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của Thành viên.

Bacsi24h.net cố gắng đàm phán với các đối tác  cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh để mang đến mức giá, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ trên Bacsi24h.net Người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái lựa chọn bác sĩ, cơ sở y tế phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn của mình và bằng các thao tác đơn giản, người sử dụng dịch vụ có thể đặt khám theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, đặc biệt là được đảm bảo an toàn trong thanh toán.

2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Bacsi24h.net, Thành viên phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau:

a. ĐỘ TUỔI

Thành viên phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên Bacsi24h.net.

b. XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT KHÁM

Những thông tin đặt hẹn khám sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Bacsi24h.net gửi mail, tin nhắn và gọi điện cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt hẹn khám. Trước giờ khám các bác sĩ, cơ sở y tế và các thành viên sẽ được nhân viên chăm sóc khác hàng gọi điện nhắc lịch.

c. THỰC HIỆN THAY ĐỔI CHO THÔNG TIN ĐẶT KHÁM

Bacsi24h.net sẽ cố gắng để hỗ trợ Thành viên một cách tốt nhất, tuy nhiên Bacsi24h.net không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện:

- Những phòng khám đặt tại một số nhà cung cấp dịch vụ y tế, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại dịch vụ đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt khám hoặc lịch làm việc của nhà cung cấp dịch vụ, Thành viên nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng).

- Ngoài ra, Bacsi24h.net cũng áp dụng nguyên tắc  cho các yêu cầu thay đổi lịch/thông tin hủy đặt khám được chấp nhận, không tính phí nhưng thông tin hủy khám không được quá 3 lần

- Nếu thực hiện việc hủy Khám không thành công hoặc Thành viên không thực hiện việc đén khám (check-in) đúng thời hạn so với lịch hẹn đặt khám, Thành viên sẽ phải gọi điện thoại cho tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

d. NHỮNG YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

- Khi tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Bacsi24h.net, Thành viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt lịch hẹn khám với bác sĩ và các cơ sở y tế ( trường hợp chưa đủ 18 tuổi sẽ phải nhờ người bảo hộ đặt lịch). Để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên các cơ sở sẽ yêu cầu Thành viên kê khai các thông tin cá nhân vào sổ khám bệnh để đảm bảo thông tin khi đặt lịch hẹn khám là chính xác.

- Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp phòng có thể sẽ yêu cầu Thành viên bổ sung giấy CMND khi đặt phòng để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng/CMND của Thành viên cũng có thể được nhà cung cấp dịch vụ y tế giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thể sẽ được nhân viên các cơ sở y tế cung cấp cho Bacsi24h.net.

3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Khi có nhu cầu đặt hẹn khám trên Bacsi24h.net, Bacsi24h.net sẽ hỗ trợ Thành viên thực hiện đặt khám bằng những bước đơn giản và tiện lợi sau:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM THÔNG TIN

Với hệ thống tìm kiếm thông minh của Bacsi24h.net. Thành viên có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ và các cơ sở y tế  của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

a. Tìm kiếm  bác sĩ cơ sở y tế qua hệ thống tìm kiếm theo text

Chỉ cần điền từ khóa cần tìm kiếm và bấm chuột vào mục Tìm kiếm, Thành viên có thế tìm kiếm với tên Cơ sở y tế, địa danh , địa điểm, chuyên khoa, ; lựa chọn thời gian. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác.

b. Tìm kiếm theo bản đồ

Chỉ cần điền hoặc click vào tên tỉnh thành phố trên bản đồ. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bác sĩ và cơ sở y tế tại khu vực mà Thành viên tìm kiếm.

c. Bacsi24h.net còn hỗ trợ Thành viên hệ thống quick search.

Chỉ cần Thành viên đưa ra một số yêu cầu về chuyên khoa  của cơ sở y tế, cũng như giới hạn về khoảng cách, quy mô,…Hệ thống sẽ hiển thị kết quả sát nhất theo đúng sự lựa chọn của Thành viên.

 

BƯỚC 2: LỰA CHỌN CƠ SỞ Y TẾ

Hoàn thành thông tin đặt hẹn khám (gồm các thông tin như: Cơ sở y tế, bác sỹ, ngày khám, giờ khám, số lượng người khám, yêu cầu đặc biệt....).

BƯỚC 3: LIÊN HỆ

Thành viên liên hệ với Cơ sở y tế hoặc Bacsi24h.net qua các hình thức như: yahoo, skype, email, số điện thoại...

BƯỚC 4: LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thành viên thanh toán tiền khám, xét nghiệm và điều trị trực tiếp tại các cơ sở y tế mình đã lựa chọn đặt lịch hẹn trên trang web:

Hóa đơn khám, xét nghiệm sau khi thanh toán yêu cầu thành viên gửi lại bằng cách chụp ảnh đăng lên tài khoản của mình để nhận ưu đãi và khuyến mại của bacsi24h.net

- Thành viên có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc tiền mặt tại các cơ sở y tế mình lựa chọn đặt khám.

Nếu phù hợp và có sẵn, một số cơ sở y tế cung cấp cơ hội để Đặt hẹn khám được thanh toán (toàn bộ hay một phần và theo yêu cầu chính sách thanh toán của các cơ sở y tế) cho các cơ sở y tế trong quá trình Đặt hẹn khám bằng các phương thức thanh toán trực tuyến an toàn (trong giới hạn được cung cấp và hỗ trợ bởi ngân hàng của bạn). Đối với một số sản phẩm và dịch vụ nhất định, bacsi24h.net thay mặt cơ sở y tế hỗ trợ (thông qua các dịch vụ xử lý thanh toán của bên thứ ba) việc thu thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ tương ứng (ví dụ: dịch vụ hỗ trợ thanh toán) (bacsi24h.net không bao giờ đóng vai trò hay hoạt động như đơn vị sở hữu tài khoản ngân hàng trong hóa đơn. Việc thanh toán được thực hiện an toàn từ thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn đến tài khoản ngân hàng của nhà cung cấp chỗ nghỉ thông qua đơn vị xử lý thanh toán bên thứ ba. Bất kỳ thanh toán nào được chúng tôi hỗ trợ xử lý cho, và chuyển đến các cơ sở y tế sẽ, theo từng trường hợp, được tính là (một phần) thanh toán của giá đặt chỗ mà bạn thực hiện cho sản phẩm hay dịch vụ tương ứng trong việc thanh toán cuối cùng (một phần) giá còn nợ và phải trả và bạn không thể khiếu nại về khoản tiền đó.

BƯỚC 5: LẤY XÁC NHẬN ĐẶT HẸN KHÁM QUA EMAIL HOẶC ĐIỆN THOẠI

Những thông tin đặt hẹn khám sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Bacsi24h.net gửi mail hoặc tin nhắn cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt hẹn khám . Thành viên in ra hoặc chụp bằng điện thoại và mang theo chuyến đi để cung cấp cho cơ sở y tế khi làm thủ tục khám chữa bệnh.

4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN Bacsi24h.net

a. QUYỀN CỦA THÀNH VIÊN 

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Bacsi24h.net sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ đặt hẹn khám cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên Bacsi24h.net

- Thành viên được quyền hủy lịch và hoàn lại tiền theo chính sách hủy cuộc hẹn và chính sách hoàn tiền được quy định tại bản Quy chế này.

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn khám trên Bacsi24h.net sẽ được hưởng chính sách đảm bảo giá khám xét nghiệm tốt nhất của Bacsi24h.net.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại về giá cả dịch vụ thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Bacsi24h.net, Bacsi24h.net sẽ giải quyết khiếu nại theo chính sách đảm bảo giá tốt nhất được quy định tại bản Quy chế này.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Bác sỹ, Cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám chữa trong trường hợp  do các cơ sở y tế cung cấp không đảm bảo chất lượng dịch vụ như các thông tin đã công bố trên Bacsi24h.net.

b. TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Bacsi24h.net là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Bacsi24h.net để Bacsi24h.net có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được sử dụng dịch vụ của Bacsi24h.net vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Bacsi24h.net. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Bacsi24h.net cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của Bacsi24h.net.

7. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Bacsi24h.net có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Bacsi24h.net có quyền sửa đổi, bổ sung quy chế này và thông báo lên website cho các Thành viên và các Bác sí, cơ sở y tế biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định về việc sửa đổi Quy chế. Việc các bác si, cơ sở y tế, Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế được sửa đổi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

8. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Bacsi24h.net và các Bác sĩ, cơ sở y tế, Thành viên tham gia Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Bacsi24h.net đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

9. THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BACSI24H.NET

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN BÁC SĨ 24H

Hà Nội: 024 221230230

Hồ Chí Minh:

Email : hotrobacsi24h.net@gmail.com

Văn phòng Hà Nội: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

Văn phòng HCM: