Bacsi24h.net là website trực tuyến cung cấp loại hình dịch vụ đặt lịch khám bệnh trực tuyến phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Mục tiêu của Bacsi24h.net là trở thành website y tế có thương hiệu, uy tín trên thị trường thương mại điện tử, là cầu nối giữa Bác sĩ, Bệnh viện (nhà cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh) và Thành viên (bệnh nhân ). Là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với mức giá tốt nhất đồng thời đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho bệnh nhân  bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp tính năng trực tuyến.

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

- Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt khám trực tuyến và các Bác sĩ, Bệnh viện, phòng khám  tham gia cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh qua Sàn giao dịch điện tử Bacsi24h.net

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Bacsi24h.net (dưới đây được gọi là Bacsi24h) do Công ty CP tập đoàn Bác sĩ 24h làm chủ sở hữu.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Bacsi24h.net phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Bacsi24h.net công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến trên Bacsi24h.net.

- Hoạt động cung cấp dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến trên Bacsi24h.net phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của Thành viên.

Bacsi24h.net cố gắng đàm phán với các đối tác  cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh để mang đến mức giá, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ trên Bacsi24h.net Người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái lựa chọn bác sĩ, cơ sở y tế phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn của mình và bằng các thao tác đơn giản, người sử dụng dịch vụ có thể đặt khám theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, đặc biệt là được đảm bảo an toàn trong thanh toán.

2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Bacsi24h.net, Thành viên phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau:

a. ĐỘ TUỔI

Thành viên phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên Bacsi24h.net.

b. XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT KHÁM

Những thông tin đặt hẹn khám sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Bacsi24h.net gửi mail, tin nhắn và gọi điện cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt hẹn khám. Trước giờ khám các bác sĩ, cơ sở y tế và các thành viên sẽ được nhân viên chăm sóc khác hàng gọi điện nhắc lịch.

c. THỰC HIỆN THAY ĐỔI CHO THÔNG TIN ĐẶT KHÁM

Bacsi24h.net sẽ cố gắng để hỗ trợ Thành viên một cách tốt nhất, tuy nhiên Bacsi24h.net không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện:

- Những phòng khám đặt tại một số nhà cung cấp dịch vụ y tế, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại dịch vụ đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt khám hoặc lịch làm việc của nhà cung cấp dịch vụ, Thành viên nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng).

- Ngoài ra, Bacsi24h.net cũng áp dụng nguyên tắc  cho các yêu cầu thay đổi lịch/thông tin hủy đặt khám được chấp nhận, không tính phí nhưng thông tin hủy khám không được quá 3 lần

- Nếu thực hiện việc hủy Khám không thành công hoặc Thành viên không thực hiện việc đén khám (check-in) đúng thời hạn so với lịch hẹn đặt khám, Thành viên sẽ phải gọi điện thoại cho tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

d. NHỮNG YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

- Khi tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Bacsi24h.net, Thành viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt lịch hẹn khám với bác sĩ và các cơ sở y tế ( trường hợp chưa đủ 18 tuổi sẽ phải nhờ người bảo hộ đặt lịch). Để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên các cơ sở sẽ yêu cầu Thành viên kê khai các thông tin cá nhân vào sổ khám bệnh để đảm bảo thông tin khi đặt lịch hẹn khám là chính xác.

- Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp phòng có thể sẽ yêu cầu Thành viên bổ sung giấy CMND khi đặt lịch khám để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng/CMND của Thành viên cũng có thể được nhà cung cấp dịch vụ y tế giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thể sẽ được nhân viên các cơ sở y tế cung cấp cho Bacsi24h.net.

3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Khi có nhu cầu đặt hẹn khám trên Bacsi24h.net, Bacsi24h.net sẽ hỗ trợ Thành viên thực hiện đặt khám bằng những bước đơn giản và tiện lợi sau:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM THÔNG TIN

Với hệ thống tìm kiếm thông minh của Bacsi24h.net. Thành viên có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ và các cơ sở y tế  của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

a. Tìm kiếm  bác sĩ cơ sở y tế qua hệ thống tìm kiếm theo text

Chỉ cần điền từ khóa cần tìm kiếm và bấm chuột vào mục Tìm kiếm, Thành viên có thế tìm kiếm với tên Cơ sở y tế, địa danh , địa điểm, chuyên khoa, ; lựa chọn thời gian. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác.

b. Tìm kiếm theo bản đồ

Chỉ cần điền hoặc click vào tên tỉnh thành phố trên bản đồ. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bác sĩ và cơ sở y tế tại khu vực mà Thành viên tìm kiếm.

c. Tìm kiếm theo loại bệnh.

Chỉ cần vào loại bệnh và tìm ra hiện tượng bệnh của mình giống với một loại bệnh trong danh sách các loại bệnh mà bác sỹ 24h.net đã liệt kê và miêu tả bạn sẽ tìm được cơ sở y tế và bác sỹ có thể chữa các loại bệnh một cách hiệu quả nhất.

d. Tìm kiếm theo bác sĩ.

Thành viên có thế tìm kiếm với tên Bác sĩ, địa danh , địa điểm, chuyên khoa, ; lựa chọn thời gian. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác.

c. Bacsi24h.net còn hỗ trợ Thành viên hệ thống quick search.

Chỉ cần Thành viên đưa ra một số yêu cầu về chuyên khoa  của cơ sở y tế, cũng như giới hạn về khoảng cách, quy mô,…Hệ thống sẽ hiển thị kết quả sát nhất theo đúng sự lựa chọn của Thành viên

BƯỚC 2: LỰA CHỌN CƠ SỞ Y TẾ

Hoàn thành thông tin đặt hẹn khám (gồm các thông tin như: Cơ sở y tế, bác sỹ, ngày khám, giờ khám, số lượng người khám, yêu cầu đặc biệt....).

BƯỚC 3: LIÊN HỆ

Thành viên liên hệ với Cơ sở y tế hoặc Bacsi24h.net qua các hình thức như: yahoo, skype, email, số điện thoại...

BƯỚC 4: LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thành viên chỉ thanh toán tiền khám cho bacsi24h.net, chi phí xét nghiệm và điều trị thanh toán trực tiếp tại các cơ sở y tế mình đã lựa chọn đặt lịch hẹn trên trang web:

Hóa đơn khám, xét nghiệm sau khi thanh toán yêu cầu thành viên gửi lại bằng cách chụp ảnh đăng lên tài khoản của mình để nhận ưu đãi và khuyến mại của bacsi24h.net

- Thành viên có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc tiền mặt tại các cơ sở y tế mình lựa chọn đặt khám.

Nếu phù hợp và có sẵn, một số cơ sở y tế cung cấp cơ hội để Đặt hẹn khám được thanh toán (toàn bộ hay một phần và theo yêu cầu chính sách thanh toán của các cơ sở y tế) cho các cơ sở y tế trong quá trình Đặt hẹn khám bằng các phương thức thanh toán trực tuyến an toàn (trong giới hạn được cung cấp và hỗ trợ bởi ngân hàng của bạn). Đối với một số sản phẩm và dịch vụ nhất định, bacsi24h.net thay mặt cơ sở y tế hỗ trợ (thông qua các dịch vụ xử lý thanh toán của bên thứ ba) việc thu thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ tương ứng (ví dụ: dịch vụ hỗ trợ thanh toán) (bacsi24h.net không bao giờ đóng vai trò hay hoạt động như đơn vị sở hữu tài khoản ngân hàng trong hóa đơn. Việc thanh toán được thực hiện an toàn từ thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn đến tài khoản ngân hàng của nhà cung cấp chỗ nghỉ thông qua đơn vị xử lý thanh toán bên thứ ba. Bất kỳ thanh toán nào được chúng tôi hỗ trợ xử lý cho, và chuyển đến các cơ sở y tế sẽ, theo từng trường hợp, được tính là (một phần) thanh toán của giá đặt chỗ mà bạn thực hiện cho sản phẩm hay dịch vụ tương ứng trong việc thanh toán cuối cùng (một phần) giá còn nợ và phải trả và bạn không thể khiếu nại về khoản tiền đó.

BƯỚC 5: LẤY XÁC NHẬN ĐẶT HẸN KHÁM QUA EMAIL HOẶC ĐIỆN THOẠI

Những thông tin đặt hẹn khám sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Bacsi24h.net gửi mail hoặc tin nhắn cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt hẹn khám . Thành viên in ra hoặc chụp bằng điện thoại và mang theo chuyến đi để cung cấp cho cơ sở y tế khi làm thủ tục khám chữa bệnh.

4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN Bacsi24h.net

a. QUYỀN CỦA THÀNH VIÊN 

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Bacsi24h.net sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ đặt hẹn khám cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên Bacsi24h.net

- Thành viên được quyền hủy lịch và hoàn lại tiền theo chính sách hủy cuộc hẹn và chính sách hoàn tiền được quy định tại bản Quy chế này.

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn khám trên Bacsi24h.net sẽ được hưởng chính sách đảm bảo giá khám xét nghiệm tốt nhất của Bacsi24h.net.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại về giá cả dịch vụ thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Bacsi24h.net, Bacsi24h.net sẽ giải quyết khiếu nại theo chính sách đảm bảo giá tốt nhất được quy định tại bản Quy chế này.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Bác sỹ, Cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám chữa trong trường hợp  do các cơ sở y tế cung cấp không đảm bảo chất lượng dịch vụ như các thông tin đã công bố trên Bacsi24h.net.

b. TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Bacsi24h.net là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Bacsi24h.net để Bacsi24h.net có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được sử dụng dịch vụ của Bacsi24h.net vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Bacsi24h.net. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Bacsi24h.net cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của Bacsi24h.net.

5. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁ NHÂN, TỔ CHỨC THAM GIA CUNG ỨNG DỊCH VỤ Y TẾ TRÊN Bacsi24h.net

a. QUYỀN CỦA BÁC SĨ, CƠ SỞ Y TẾ

 - Bác sĩ, Cơ sở y tế đăng tải trên bacsi24h.net phải có đầy đủ pháp nhân, giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề hoạt động phù hợp với phát luật của nước CHXHCN Việt Nam.

- Khi tham gia cung ứng phòng trên Bacsi24h.net, các bác sĩ, cơ sở y tế  sẽ được hỗ trợ thực hiện chương trình đặt khám trực tuyến để giới thiệu các dịch vụ y tế cung cấp  và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá cho Cơ sở của mình.

- Bác sĩ, Cơ sở y tế khi tham gia cung ứng  dịch vụ y tế  sẽ được cấp một tên đăng ký và một mật khẩu để quản lý, cập nhật thông tin về dịch vụ của mình trên Bacsi24h.net.

- Bác sĩ, Cơ sở y tế được quyền đăng tải chi tiết các thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu các dịch vụ y tế của mình trên Bacsi24h.net.

b. TRÁCH NHIỆM CỦA BÁC SĨ, CƠ SỞ Y TẾ

- Đảm bảo tính chính xác các thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh của mình được đăng trên Bacsi24h.net.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ khám chữa bệnh của mình được đăng trên Bacsi24h.net.

- Giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho Thành viên khi Thành viên sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh không đúng như các thông tin đã công bố trên Bacsi24h.net.

- Chuyển lại đơn thuốc, bệnh án vào tài khoản của bệnh nhân trên website: Bacsi24h.net

- Chuyển lại hóa đơn cho bacsi24h.net để làm căn cứ thanh toán tiền hoa hồng sau này.

6. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA Bacsi24h.net

a. Quyền của Bacsi24h.net

- Bacsi24h.net sẽ cung cấp dịch vụ đặt hẹn khám cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ sau khi Thành viên hoàn thành thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân và thỏa mãn điều kiện của Bacsi24h.net nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho Bacsi24h.net không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì Bacsi24h.net có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

- Bacsi24h.net có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên và thông báo cho Thành viên biết trước ít nhất một (01) tháng nếu Thành viên vi phạm các Quy chế của Bacsi24h.net hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Bacsi24h.net.

- Bacsi24h.net yêu cầu các bác sĩ, cơ sở y tế cung cấp dịch vụ trên Bacsi24h.net phải cung cấp đầy đủ, chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin liên quan đến cung cấp dịch vụ phòng.

- Bacsi24h.net có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Bacsi24h.net theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Cp Tập đoàn Kim Tự Tháp. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

- Bacsi24h.net có quyền khước từ trách nhiệm trong những trường hợp sau:

 • Bacsi24h.net nỗ lực hết mình đảm bảo rằng tất cả các mức giá hoặc tài liệu hiển thị trên website này là chính xác vào thời điểm phát hành. Các thay đổi về điều kiện thị trường hoặc các trường hợp có thể xảy ra sau ngày phát hành có thể làm các thông tin hiển thị trên website này không còn chính xác hoặc không còn phản ánh trình trạng hiện thời.
 • Bacsi24h.net hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, hoàn thiện, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung của website này.
 • Bacsi24h.net sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web Bacsi24h.net liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.
 • Bacsi24h.net không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm  hay dịch vụ y tế  nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của Bacsi24h.net chỉ cho phép thực hiện việc đặt lịch khám. Bacsi24h.net cam kết sắp xếp thời gian còn trống được cung cấp bởi các cơ sở y tế Thành viên, và không cho phép đặt lịch hẹn khám khi lịch tại các cơ sở y tế đã kín trên Bacsi24h.net (Bacsi24h.net không chịu trách nhiệm với lý do không có lịch trống vì cơ sở y tế đã cho đặt khám vượt quá công suất ).

b. Trách nhiệm của Bacsi24h.net

1. Đảm bảo giá tốt nhất

Bacsi24h.net thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” sau đây:

- Nếu Thành viên đã đặt một cuộc hẹn khám được “Đảm Bảo” tại www.bacsi24h.net và sau đó, cho Bacsi24h.net  thấy rằng Thành viên có thể đặt một cuộc hẹn khám tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá tốt hơn có thể xem và đặt được trên một website khác, Bacsi24h.net sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.

- Chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” của Bacsi24h.net chỉ áp dụng cho các đặt phòng đã được xác nhận và phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Cùng cơ sở y tế
 • Cùng thời gian đặt khám
 • Cùng bác sĩ
 • Cùng các yêu cầu mua Trước, yêu cầu trả trước và đặt cọc (nếu có)
 • Cùng chính sách Hủy và Sửa Đổi

- Chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” không áp dụng cho các mức giá không công bố, như:

 • Mức giá riêng
 • Mức giá trọn gói hoặc khuyến mại
 • Các cơ sở y tế đã báo giá như một phần của kiểm tra sức khỏe trọn gói
 • Các mức giá không được áp dụng ra bên ngoài, bao gồm:
 1. Các mức giá giảm cho công ty
 2. Mức giá nhóm hoặc mức giá tập trung nhiều người
 3. Bất kỳ mức giá nào yêu cầu tư cách Thành viên
 4. Chương trình khách hàng thân thiện
 5. Bất kỳ tổ chức nào với các mức giá dành cho nhóm cá nhân cụ thể và không nhằm mục đích áp dụng ra bên ngoài.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại đến Bacsi24h.net bằng cách sau:

 • Gửi email cho Bacsi24h.net  theo địa chỉ : admin@bacsi24h.net
 • Nêu Mã Đặt lịch khám www.bacsi24h.net trong dòng tiêu đề thư
 • Gửi URL của website nơi Thành viên tìm thấy mức giá tốt hơn
 • Cung cấp ảnh chụp màn hình của website đối thủ cạnh tranh trong đó nêu rõ thời gian khám, bác sĩ khám, và các mức giá dịch vụ theo yêu cầu của Thành viên.

VUI LÒNG LƯU Ý: Thành viên không cần thực hiện đặt lịch khám trên website của đối thủ cạnh tranh, chỉ cần cho Bacsi24h.net thấy sự so sánh.

2. Chính sách hủy lịch hẹn khám

* Thành viên chỉ được hủy lệnh đặt hẹn khám tối đa 03 lần trong tháng. nếu tiếp tục hủy lệnh đặt hẹn khám thành viên sẽ bị đẩy ra khỏi danh sách thành viên trong bacsi24h.net

Qua việc thực hiện Đặt hẹn khám với một cơ sở y tế, bạn chấp nhận và đồng ý chính sách huỷ và vắng mặt tương ứng của cơ sở y tế đó, và về bất kỳ điều khoản và điều kiện (cung cấp dịch vụ) bổ sung nào của cơ sở y tế  mà có thể áp dụng cho khám chữa bệnh của bạn (bao gồm ghi chú của cơ sở y tế được hiển thị trên Kênh chúng tôi và các thông tin quan trọng tương ứng của cơ sở y tế), bao gồm các dịch vụ được cung cấp và/hoặc các sản phẩm được cung cấp bởi cơ sở y tế. Bạn có thể yêu cầu cơ sở y tế cung cấp các điều khoản và điều kiện (cung cấp dịch vụ/giao dịch/sử dụng/vận chuyển) tương ứng của họ. Chính sách huỷ và vắng mặt chung của mỗi cơ sở y tế được đăng trên Kênh chúng tôi ở các trang thông tin về cơ sở y tế, trong quá trình đặt chỗ và trong email xác nhận hoặc vé (nếu có). Xin lưu ý rằng một số giá, phí hoặc ưu đãi đặc biệt không thể được huỷ bỏ, hoàn tiền hoặc thay đổi. Cơ sở y tế  vẫn có thể thu thuế thành phố/thuế y tế trong trường hợp vắng mặt hoặc hủy có tính phí. Vui lòng kiểm tra một cách thấu đáo toàn bộ các chi tiết (đặt hẹn khám) của sản phẩm hoặc dịch vụ đã chọn về những điều kiện như vậy trước khi thực hiện đặt chỗ. Xin lưu ý rằng một cơ sở y tế có yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán trước (toàn bộ hoặc một phần) sẽ có thể bị hủy (mà không cần thông báo hoặc cảnh báo trước) trong trường hợp (các) khoản tiền tương ứng (còn lại) không thể được thu đầy đủ vào ngày thanh toán đã định theo chính sách thanh toán được áp dụng bởi cơ sở y tế và đặt hẹn khám. Chính sách hủy và thanh toán trước có thể thay đổi tùy theo phân khúc, sản phẩm hay dịch vụ của mỗi lần khám và điều trị. Vui lòng đọc kỹ ghi chú (nằm dưới loại khám hoặc tại mỗi cuối trang của cơ sở y tế chúng tôi) và các thông tin quan trọng trong xác nhận đặt chỗ của bạn về những chính sách bổ sung có thể được áp dụng bởi cơ sở y tế(ví dụ: về yêu cầu tuổi, đặt cọc đảm bảo, những điều kiện bổ sung/hủy đặt chỗ dành cho nhóm khách, giường phụ/bữa sáng có tính phí, các loại thẻ chấp nhận). Bạn sẽ chịu trách nhiệm và rủi ro về thanh toán trễ, nhầm lẫn ngân hàng, chi tiết thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc không đủ số dư tài khoản và sẽ không được quyền nhận bất cứ tiền hoàn lại nào của phần đã thanh toán trước (không hoàn lại), trừ phi Cơ sở y tế đồng ý hoặc cho phép khác đi so với chính sách hủy và thanh toán (trước) của họ.

Nếu bạn muốn xem lại, chỉnh sửa hoặc huỷ  đặt khám, vui lòng làm theo hướng dẫn trong email xác nhận. Xin lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí nếu huỷ đặt khám theo chính sách hủy, thanh toán (trước) và vắng mặt của cơ sở y tế hoặc không có quyền được hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào đã trả (trước). Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách hủy, thanh toán (trước) hoặc vắng mặt của các cơ sở y tế  kỹ càng trước khi thực hiện đặt khám của mình và hãy nhớ luôn thực hiện các thanh toán sau đó đúng thời hạn như đã được yêu cầu cho đặt hẹn khám tương ứng.

Nếu bạn đến trễ vào ngày đặt hẹn khám/sử dụng dịch vụ hoặc đến vào ngày hôm sau, hãy thông báo (kịp thời/nhanh chóng) với cơ sở y tế để họ biết khi nào bạn tới và tránh hủy (Đặt hẹn khám) việc khám và điều trị của bạn hoặc tính phí vắng mặt. Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn thông báo với cơ sở y tế, nếu cần thiết. bacsi24h.net không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào liên quan đến việc bạn tới nhận /sử dụng dịch vụ trễ hoặc hủy lịch hẹn khám, hay phí vắng mặt mà cơ sở y tế yêu cầu bạn thanh toán.

3. Chính sách hoàn tiền

-  Để yêu cầu hoàn tiền, Thành viên liên hệ với Bacsi24h.net bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

 • Website: https://bacsi24h.net của Bacsi24h.net
 • Gọi điện:  02421.230.230  (Thành viên sẽ phải trả cước điện thoại)
 • Qua e-mail:  bacsi24h@gmail.com

Bacsi24h.net cam kết cung cấp cho Thành viên một quy trình hoàn tiền đơn giản và hiệu quả. Vui lòng lưu ý rằng việc rút ngắn thời gian  trong mùa cao điểm, trong thời gian hiệu suất sử dụng dịch vụ y tế cao, trong thời gian các hội nghị hoặc hội chợ thương mại, hoặc không hủy đặt hẹn khám trước ngày quy định sau khi đã xác nhận đặt hẹn khám, Thành viên sẽ có thể phải chịu PHÍPHẠT do cá cơ sở y tế đưa ra. Nếu phát sinh PHÍ PHẠT, khoản này sẽ được khấu trừ từ số tiền hoàn trả. 

4. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn thanh toán

Hệ thống thanh toán của Bacsi24h.net bảo mật thông tin cá nhân Thành viên và đảm bảo sự an toàn của việc chuyển khoản tín dụng. Bacsi24h.net sẽ không tính tiền cho đến khi việc đặt khám được hoàn tất, tuy nhiên sẽ gửi cho Thành viên xác nhận đặt phòng qua Email. Thành viên có thể nhập thông tin thẻ theo những cách bảo đảm sau đây:

 • Sử dụng Mẫu thông tin Chủ thẻ bảo đảm (SSL);
 • Hoặc thông qua gọi điện trực tiếp tới.

- Đảm bảo an toàn đặt hẹn khám

Những lệnh đặt khám được xác nhận thông qua hệ thống Bacsi24h.net giờ đây còn được hỗ trợ với cam kết Bảo Đảm Đặt Khám của Bacsi24h.net. Nếu lệnh đặt khám đã được xác nhận của Thành viên tại cơ sở y tế (nơi đã gửi hóa đơn cho Thành viên) không thể thực hiện được do không còn thời gian trống  hoặc không thể thu xếp khi Thành viên đến khám, hãy liên lạc ngay với Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng 24 giờ của Bacsi24h.net theo (các) số điện thoại liên lạc được ghi trên hóa đơn cơ sở y tế của Thành viên. Các Chuyên Viên Hỗ Trợ Khách Hàng của Bacsi24h.net sẽ thu xếp một cơ sở y tế khác với mức giá, tiện nghi và bác sĩ có trình độ tương đương. Bacsi24h.net sẽ trả chi phí liên lạc của Thành viên khi gọi đến văn phòng của Bacsi24h.net, phí vận chuyển và giảm giá 10% cho Thành viên trên tổng số tiền chi phí khám và xét nghiệm.

Nếu Thành viên không chấp nhận cơ sở y tế thay thế, Bacsi24h.net sẽ hoàn trả vào tài khoản của Thành viên  thêm 10% (tương đương với chi phí thực tế để khám xet nghiệm căn cứ trên lệnh đặt hẹn khám ban đầu, kể cả mọi khoản thuế và phí dịch vụ).

5. Thông tin website

Bacsi24h.net nỗ lực cam kết tất cả các thông tin về giá, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh sẽ được hiển thị chính xác trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp dịch vụ y tế, do đó Bacsi24h.net không đảm bảo được tất cả những thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Bacsi24h.net bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Bacsi24h.net

- Bacsi24h.net cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để Thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bacsi24h.net. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của Bacsi24h.net, Thành viên thông báo kịp thời cho Bacsi24h.net. Bacsi24h.net sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia sàn giao dịch điện tử bacsi24h.net.

- Bacsi24h.net không giải quyêt khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác không do Bacsi24h.net gây ra.

7. Đảm bảo an toàn và Bảo mật thông tin

Bacsi24h.net đánh giá cao sự tin tưởng của Thành viên trong việc chọn www.bacsi24h.net cho dịch vụ đặt phòng trực tuyến của Thành viên. Vì lẽ đó, Bacsi24h.net sẽ giữ gìn và bảo vệ sự riêng tư và kín đáo các thông tin chi tiết cá nhân cho Thành viên một cách kịp thời và cẩn trọng (bao gồm cả các chi tiết thẻ tín dụng của Thành viên).

Chính sách an toàn và bảo mật này áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Bacsi24h.net (dù được lấy từ hay có sẵn trực tuyến, hoặc thông qua bất kỳ diễn đàn hay thiết bị nào khác (từ đây về sau được quy chung thành "trang web").

- Thu thập thông tin

Khi Thành viên thực hiện đặt phòng cho 1 cơ sở y tế  (hoặc bất kỳ loại hình khám bệnh nào khác), Thành viên sẽ được yêu cầu hoàn tất các đơn trực tuyến cung cấp thông tin về: tên của Thành viên, địa chỉ (nhà riêng hay văn phòng), địa chỉ email (công ty hay cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hay văn phòng và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn đặt khám và xét nghiệm. Thông tin này được yêu cầu để tiến hành, đặt và hoàn tất việc đặt hẹn khám của Thành viên (bao gồm gửi email xác nhận đặt phòng đến Thành viên).

- Việc tiết lộ các chi tiết cá nhân

Đối với các dịch vụ của Bacsi24h.net, Bacsi24h.net sẽ thu thập các thông tin sau cho các mục đích sau:

 • Quy trình đặt hẹn khám: Bacsi24h.net sẽ chỉ tiết lộ tên, các chi tiết liên lạc của Thành viên cho các cơ sở y tế tương ứng mà việc đặt hẹn khám đã được thực hiện nhằm hoàn tất đặt hẹn khám của Thành viên và trong trường hợp tiết lộ theo yêu cầu bởi luật pháp, cho việc điều tra tội phạm, quy trình hầu toà hoặc xét xử. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng thỉnh thoảng, Bacsi24h.net có thể sử dụng các nhà phân phối thuộc bên thứ 3 để cung cấp một số dịch vụ và chức năng cho và thay mặt Bacsi24h.net. Các nhà phân phối thuộc bên thứ 3 này có thể có quyền truy cập vào (một phần) thông tin cá nhân của Thành viên để tiến hành các dịch vụ hay chức năng của họ, nhưng tuỳ thuộc vào giao ước về sự bảo mật mà theo đó họ không thể sử dụng, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin vì bất kỳ mục đích nào khác.
 • Khảo sát: Bằng cách hoàn tất  hẹn đặt khám, Thành viên đã đồng ý nhận email mời hoàn tất đơn đánh giá dành cho khách mà Bacsi24h.net sẽ gửi đến ngay sau đợt khám điều trị của Thành viên tại cơ sở y tế; Thành viên cũng có thể hoàn tất đánh giá này mà không nêu tên. Bằng cách hoàn tất đánh giá dành cho khách, Thành viên đồng ý rằng đánh giá hoàn chỉnh này có thể được đăng lên và sử dụng trên trang web của Bacsi24h.net, ở trang thông tin khách sạn tương ứng và trên những diễn đàn cùng mạng xã hội khác giống như vậy được sở hữu (toàn bộ hoặc một phần), điều khiển, quản lý hay tổ chức bởi Bacsi24h.net hoặc các đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Bacsi24h.net chỉ vì 1 mục đích duy nhất là thông tin cho các khách hàng (tương lai) về (mức độ) phục vụ và chất lượng của cơ sở y tế tương ứng. Bacsi24h.net bảo lưu quyền điều chỉnh, từ chối hoặc xoá bỏ các đơn đánh giá tuỳ theo suy xét của mình. Đơn đánh giá của khách nên được xem như 1 cuộc khảo sát và không bao gồm bất kỳ ưu đãi, chào mời hoặc sự khuyến khích (mang thêm tính thương mại) nào nữa.
 • Bản tin và các thông tin khác: Nếu Thành viên muốn đăng ký nhận bản tin hoặc các dạng liên lạc khuyến mãi hay thông tin khác từ Bacsi24h.net (liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Bacsi24h.net, của các công ty Thành viên hoặc của đối tác kinh doanh), Bacsi24h.net cung cấp cho Thành viên lựa chọn để “chọn” dịch vụ này. Nếu Thành viên không còn muốn nhận bản tin và các dạng liên lạc khuyến mãi khác của Bacsi24h.net , Thành viên có thể đơn giản nhấp vào đường dẫn ngừng nhận bản tin.
 • Việc đăng ký cho khách ghé thăm trang web, đăng nhập và sử dụng "cookies" cũng như đèn báo hiệu web: Để phục vụ Thành viên nhanh chóng hơn với chất lượng cao hơn, Bacsi24h.net sử dụng công nghệ "cookie" trên Website của mình. Cookie là những phần mã nhỏ, thường được lưu trữ trong ổ cứng máy tính người dùng. Chúng cho phép một website tự "tùy chỉnh" cho mỗi người dùng bằng cách ghi nhớ thông tin về việc truy cập website của người dùng đó. Cookie có thể lưu trữ nhiều thông tin, bao gồm địa chỉ IP, dữ liệu điều hướng, thông tin máy chủ, thời gian truyền dữ liệu, ưu tiên của người dùng, địa chỉ e-mail và mật khẩu cần thiết để truy cập Website. Phần “Trợ giúp” trên thanh công cụ của hầu hết các trình duyệt sẽ cho Thành viên biết cách ngăn trình duyệt chấp nhận cookie mới hoặc cách định cấu hình trình duyệt để nó loại bỏ tất cả các cookie. Nếu Thành viên vô hiệu cookies, Thành viên có thể không truy cập được những chức năng hay tính năng quan trọng của Website này và việc sử dụng Website này có thể bị hạn chế. Cookie dùng trên Website này liên quan đến Dữ Liệu Cá Nhân của người dùng.
 • Về cookie và đèn báo hiệu web: Cookie là những thư mục dữ liệu được lưu trữ tạm thời hoặc lâu dài trong ổ cứng của máy tính Thành viên. Các cookie được sử dụng để xác minh, truy tìm lượt (bảo vệ trạng thái) và duy trì thông tin cụ thể về việc sử dụng và người sử dụng trang web của Bacsi24h.net, như các tuỳ chọn cho trang web hoặc thông tin về giỏ hàng điện tử của họ. Những thư mục cookie cũng có thể được các công ty quảng cáo thuộc bên thứ 3 đáng tin cậy của Bacsi24h.net đặt trong máy tính của Thành viên nhằm mục đích như đã nêu trong đoạn này. Dữ liệu được thu thập bởi những cookie này hoàn toàn vô danh. Nếu thích, Thành viên có thể xoá tất cả các cookie đã nằm trong ổ cứng của máy tính Thành viên bằng cách tìm kiếm các thư mục với “cookie” trong tên của nó và xoá đi, trong tương lai, Thành viên có thể chỉnh sửa các lựa chọn trong trình duyệt của mình để các cookie (tương lai) bị chặn; tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng nếu làm vậy Thành viên có thể không sử dụng được đầy đủ chức năng của trang web Bacsi24h.net. Để biết thêm thông tin về (cách sử dụng và không nhận) cookie, vui lòng ghé vào  www.allaboutcookies.org.
 • Đèn báo hiệu web: bao gồm các sợi mã phần mềm nhỏ tượng trưng cho yêu cầu về hình ảnh đồ thị trên 1 trang web hay email. Nó có thể có hoặc không có hình ảnh đồ thị nhìn thấy được liên quan đến đèn báo hiệu web, và thông thường hình ảnh được thiết kế để trộn lẫn vào nền của trang web hoặc email. Đèn báo hiệu web có thể được sử dụng vào nhiều mục đích – bao gồm báo cáo lưu lượng truy cập trang web, số khách truy cập, kiểm tra và báo cáo quảng cáo, và tính cá nhân hoá. Đèn báo hiệu web mà Bacsi24h.net sử dụng chỉ thu thập dữ liệu vô danh.

- Bảo vệ và đảm bảo thông tin của Thành viên

Máy chủ và mạng lưới của Bacsi24h.net được bảo vệ bởi các tường lửa chống lại việc truy cập trái phép và Bacsi24h.net có hệ thống phát hiện xâm nhập, giám sát và phát hiện ra những (âm mưu) truy cập vào hoặc lạm dụng không hợp pháp các máy chủ của Bacsi24h.net.

- Bacsi24h.net gửi email đến Thành viên

Sau khi đã thực hiện đặt hẹn khám, Thành viên sẽ nhận được tin nhắn xác nhận với toàn bộ các thông tin về đặt hẹn khám của Thành viên. Thành viên có thể mang xác nhận này đến cơ sở y tế như bằng chứng cho việc đặt hẹn khám. Không lâu trước ngày đến nơi hẹn khám của Thành viên, Bacsi24h.net có thể sẽ gửi đến Thành viên email bao gồm thông tin về cơ sở y tế của Thành viên, cung cấp một số thông tin và ưu đãi cụ thể (bao gồm cả các ưu đãi của bên thứ 3 đến cấp độ mà Thành viên đã tự nguyện chọn cho loại thông tin này) liên quan đến đặt hẹn khám và điểm đến của Thành viên.

Thêm vào đó, sau đợt khám chữa bệnh của Thành viên tại cơ sở y tế, Bacsi24h.net sẽ gửi đến Thành viên đơn khảo sát đánh giá từ khách, mà Bacsi24h.net sẽ trân trọng nếu Thành viên điền vào đó. Đơn đánh giá hoàn chỉnh của Thành viên có thể sẽ được tải lên và sử dụng trên trang thông tin của khách sạn tương ứng và trên những diễn đàn cũng như mạng xã hội khác tương tự do Bacsi24h.net hoặc các đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Bacsi24h.net (hoàn toàn hay một phần) sở hữu, giám sát, quản lý hoặc tổ chức, chỉ riêng cho mục đích thông báo đến các khách hàng (tương lai) về ý kiến của Thành viên liên quan đến (mức độ) phục vụ và chất lượng của khách sạn.

Đôi khi Thành viên có thể sẽ nhận được bản tin hoặc các dạng liên lạc khuyến mãi hay các thông tin từ Bacsi24h.net khi Thành viên đã “Chọn” dịch vụ nhận bản tin hoặc các thông tin khác của Bacsi24h.net.

7. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Bacsi24h.net có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Bacsi24h.net có quyền sửa đổi, bổ sung quy chế này và thông báo lên website cho các Thành viên và các Bác sí, cơ sở y tế biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định về việc sửa đổi Quy chế. Việc các bác si, cơ sở y tế, Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế được sửa đổi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

8. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Bacsi24h.net và các Bác sĩ, cơ sở y tế, Thành viên tham gia Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Bacsi24h.net đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

9. THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BACSI24H.NET

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN BÁC SĨ 24H

Hà Nội: 024 221230230

Hồ Chí Minh:

Email : hotrobacsi24h.net@gmail.com

Văn phòng Hà Nội: Số 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

Văn phòng HCM: