4 bệnh viện lớn nhất tại quận Gò Vấp ở TP. HCM

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp đã được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố. Sau nhiều năm phát triển, Gò Vấp hiện tại có hơn 600.000 người dân sinh sống và làm việc. Chính vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên địa bàn đang ngày được nâng cao và cải thiện đáng kể. Từ đó các cơ sở y tế tại đây cũng dần hình thành, nhằm đáp ứng các dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người. Tuy nhiên vẫn có những bệnh viện luôn là lựa chọn hàng đầu của những người dân nơi đây, với dịch vụ chất lượng và đầy đủ đã làm hài lòng rất nhiều đối tượng. Ngay sau đây hãy cùng Vicare điểm qua một số bệnh viện lớn và được nhiều người tin tưởng tại Quận Gò Vấp.

1

Phòng khám Y học Gia đình - Bệnh viện Gò Vấp

Phòng khám Y học Gia đình - Bệnh viện Gò Vấp

304 Quang Trung, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

1 chuyên khoa

1 dịch vụ

Xem thông tin đầy đủ 

 Ghi nhớ

Là một trong những bệnh viện tuyến quận của Thành phố Hồ Chí Minh, như các bệnh viện khác trong thành phố Bệnh viện Gò Vấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người dân sinh sống trên địa bàn Quận Gò Vấp. Từ khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện Gò Vấp luôn là bệnh viện công hàng đầu được người dân tại đây lựa chọn. Với đội ngũ các Bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, có lòng nhiệt huyết gắn bó với bệnh nhân. Cùng với đó, là cơ sở vật chất của bệnh viện luôn được bổ sung và tạo điều kiện mõi mặt để có thể phục vụ cho người dân một cách tốt nhất.  Hàng ngày bệnh viện tiếp nhận số bệnh nhân khám chữa bệnh ngoại trú khoảng 1.000 lượt người mỗi ngày.

Cơ sở 2 của Bệnh viện quận Gò Vấp được xây dựng với thiết kế quy mô 1 trệt, 6 lầu với 300 giường bệnh nội trú gồm các khoa Hồi sức Cấp cứu, khoa Chẩn đoán hình ảnh, Dinh dưỡng, Chống nhiễm khuẩn, liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họngRăng hàm mặt, khoa Phẫu thuật, Thận nhân tạo, Sản, Nhi, Nội – ngoại khoa, Y học Cổ truyền và khu khám, điều trị ngoại trú. Ngoài trang thiết bị cơ bản phục vụ cho việc khám, chữa bệnh thông thường, bệnh viện sẽ đầu tư mua một số máy X. Quang, máy CT-Scanner, máy chạy thận nhân tạo… Khoa khám bệnh cơ sở 2 có quy mô 300 giường bệnh được trang bị một số thiết bị y tế dùng cho cấp cứu như: máy xông khí dung, máy điện tim, monitor, shock điện, dụng cụ tiểu phẫu, máy hút, máy XQuang, hệ thống rửa film, máy huyết học, máy tổng phân tích nước tiểu, máy siêu âm và một số thiết bị khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt…

2

Bệnh viện 175 - Bộ Quốc phòng

Bệnh viện 175 - Bộ Quốc phòng

786 Nguyễn Kiệm, 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

14 chuyên khoa

14 dịch vụ

Xem thông tin đầy đủ 

 Ghi nhớ

Bệnh viện 175 ra đời ngay sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng năm 1975, từ 3 bệnh viện: K116, K72, K59 và một số đội điều trị, với tên gọi ban đầu là Viện Quân y 175 (là số hiệu hợp thành của 3 số đầu của các đơn vị) phát triển thành Bệnh viện Quân Y 175 ngày nay. Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác.

Sau hơn 40 năm hoạt động, Bệnh viện Quân Y 175 đã và đang từng bước có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho đến đội ngũ y bác sĩ đều được đào tạo bài bản, và tích lũy nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, bệnh viện mở rộng thêm và bao gồm các khoa như Khoa Cận Lâm Sàng Tổng Quát; Khoa Oxy cao áp; Khoa Da Liễu; Khoa Dinh Dưỡng; Khoa Gây Mê; Khoa Huyết Học; Khoa Ngoại Chỉnh Hình; Khoa Ngoại Thần Kinh; Khoa Ngoại Thận Niệu; Khoa Nội Thần Kinh; Khoa Nội Tiêu Hóa; Khoa Phục Hồi Chức Năng; Khoa Tai Mũi Họng; Khoa Tâm Thần; Khoa Thận – Nội tiết; Khoa Cấp Cứu; Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh; Khoa Truyền Nhiễm; Khoa Vi Sinh; Khoa Y Học Cổ Truyền; Khoa răng hàm mặt

3

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức - Cơ sở 3

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức - Cơ sở 3

32/2 Thống Nhất, 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

1 chuyên khoa

1 dịch vụ

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 08:00 - 17:00

Xem thông tin đầy đủ 

 Ghi nhớ

Ra đời vào tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Hồng Đức có thể nói là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hàng năm, bệnh viện khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca. Tính đến thời điểm hiện tại Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Không ngừng nỗ lực để phục vụ cộng đồng tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bệnh viện Hồng Đức II và bệnh viện Hồng Đức III lần lượt ra đời.

Tính đến thời điểm hiện tại Bệnh viện Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Không ngừng nỗ lực để phục vụ cộng đồng tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bệnh viện Hồng Đức II và bệnh viện Hồng Đức III lần lượt ra đời. Tại Gò Vấp là cơ sở của Bệnh viện Hồng Đức 3 thực hiện nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho hầu hết bệnh nhân tại quận Gò Vấp cùng các Quận lân cận như Củ Chi, Hóc Môn,Tân Binh, Bình Thạnh, cũng như các tỉnh thành khắp cả nước. Với các chuyên khoa như Khoa cấp cứuKhoa thần kinhKhoa ung bướu, Khoa đột quỵ, Khoa xét nghiệmKhoa sản nhi, Khoa mắt, Khoa dượcKhoa Đông y… Bệnh viện luôn tập trung đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo với tinh thần nhanh chóng chính xác, chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao, không để xảy ra sai sót chuyên môn. Đồng thời tổ chức vận chuyển, hướng dẫn và cử nhân viên đi cùng khi đưa bệnh nhân điều trị ngắn hạn hay dài hạn ở các nước trên thế giới như Trung Quốc, Singaport, Mỹ. Với các chuyên khoa nội tiết, hô hấp phòng khám đảm nhận tư vấn và điều trị các bệnh.

4

Khoa Nội Tổng Hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Khoa Nội Tổng Hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

15 Phan Văn Trị, 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

8 chuyên khoa

8 dịch vụ

Xem thông tin đầy đủ 

 Ghi nhớ

Bệnh viện được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình với diện tích sử dụng hơn 10.000 m2. Bệnh việnĐa khoa Quốc tế Vũ Anh có tất cả 200 giường bệnh. Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, đã học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh là nơi đầu tiên trong cả nước thành lập một trung tâm chẩn đoán hình ảnh tim mạch toàn diện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, được trang bị đồng thời cả hai hệ thống máy MSCT 64 và MRI tim mạch, điều này ngay tại Mỹ, chỉ có những bệnh viện lớn mới được trang bị. Riêng về mổ nội soi, đây cũng là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á có Hệ thống Mổ nội soi OR1 tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và được trang bị cùng một hệ thống mạng toàn cầu giúp chuyển tải hình ảnh trực tiếp ca phẫu thuật sang các nước tiên tiến khác trong trường hợp cần sự cố vấn chuyên môn.

Toàn thể nhân viên bệnh viện đều được trang bị kỹ năng về giao tiếp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các dịch vụ tại bệnh viện cũng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với nhà hàng có các thực đơn chuyên nghiệp, công viên, dịch vụ đưa đón cao cấp… Ngoài các phương tiện theo dõi sức khỏe, tất cả phòng bệnh đều được trang bị các phương tiện truyền thông giải trí giúp thời gian chữa trị của bệnh nhân trở thành một kỳ nghỉ nhẹ nhàng.